Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra

Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra

Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra

Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra là gì?

1. Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra là một loại thuốc  sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương (liệt dương) ở nam giới.

2. Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra là một sản phẩm sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương liệt dương ở nam giới. Nó có thể giúp nhiều người nam bị rối loạn chức năng cương dương có được và giữ được sự cương cứng khi nam giới làm chuyện ấy. Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra có hiệu quả rõ ràng cho người bị bệnh liệt dương,  xuất tinh sớm và “cậu nhỏ” không cương cứng. Nó giúp một người đàn ông với rối loạn chức năng cương dương có được sự cương cứng khi sử dụng Vegetal Vigra.

3. Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra là một loại thuốc được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương rất hiệu quả hiện nay. Và thành phần chủ yếu của Vegetal Vigra là thảo dược tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng.

yếu sinh lý trung niên

Khi được làm từ các loại thảo mộc thiên nhiên, Vegetal Vigra có hiệu lực ngay lập tức, bền bỉ, và không chứa yếu tố nguy hiểm và không có tác dụng phụ. Hơn nữa, như đã được kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm tra thuốc thông các tính chất dược liệu, Vegetal Vigra đã đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Duy trì và kéo dài thời gian cương cứng cho nam giới và giúp ngăm xuất tinh sớm.

Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra giúp bạn được những gì?
Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra cho phép nhiều người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương có thể đáp ứng nhu cầu khi bị kích thích tình dục. Khi một người đàn ông được kích thích tình dục, Vegetal Vigra giúp dương vật được bơm đầu máu để gây ra sự cương cứng.

Thành phần thuốc cường dương thảo dược Vigra: Nhân sâm, Lông nhung, Ganoderma lucidum, Trái cây Wolferry, fron, Hsueh-lien-hua, Broomrape, Actinolite, Rùa yếm, Tinh hoàn của Bò Tây Tạng.

Cách sử dụng thuốc cường dương thảo dược Vigra: uống 1 viên 20 phút trước khi quan hệ. Một viên nang Vegetal Vigra có thể kéo dài trong 120 giờ.

Chỉ dẫn: Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra không nên dùng chung với các chất béo khác như như phô mai và khoai tây chiên, nó sẽ không có tác dụng như mong muốn của bạn.

Đối tượng sử dụng: Đối với người bị chứng bất lực, yếu sinh lý, dương vật không cương cứng, xuất tinh sớm.
Quy cách: 120mg x 6 viên
Giá bán: 930.000 VNĐ/Hộp
Thời hạn sử dụng: 3 năm

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0937.86.10.87 (Mr: Dũng)
Website: www.ThuocVigra.Com
Chúng Tôi Giao Hàng Tận Nơi Cho Quý Khách Trên Toàn Quốc.