Thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray

Thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray

Thuốc xịt Premjact Spray

1. Công dụng của thuốc xịt Premjact:
Thuốc xịt Premjact là sãn phẩm nổi tiếng được nhiều quý ông sử dụng vì nó có công dụng trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho các quý ông.
Thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray rất an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không có tác dụng phụ, không làm nóng hay khó chịu, không ảnh hưởng đến người phụ nữ.
Premjact male spray được bào chế bởi hãng Pound International Corp bên Anh Quốc và đã được xuất cảng đến 79 quốc gia khác nhau trên thế giới.

2. Thành phần của thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray:
Thuốc xịt Premjact chứa Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp da bên ngoài đầu dvật giúp nam giới kéo dài quan hệ lâu hơn. Nó cũng chứa nhiều thành phần phụ gia khác giúp duy trì độ cương cứng của dvật, làm giảm tính nóng rát của chất gây tê…

3. Tại sao khi dùng thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray lại kéo dài được thời gian quan hệ, trị xuất tinh sớm?

Câu trả lời xuất phát từ nguyên lý sau: Bình thường thì khi chúng ta quan hệ tình dục, khi dương vạt của bạn và âm đạo tiếp xúc ra – vào với nhau, máu sẽ di chuyển nhiều đến đây, các dây thần kinh cảm giác trở lên nhạy cảm hơn, làm chúng ta dễ bị hưng phấn quá độ dẫn đến mất kiểm soát và bị xuất tinh sớm.

Thuốc cường dương Ngựa Thái

Thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray có chứa chất Lidocain 9,6%, khi xịt chất này nên lớp da bên ngoài dvật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, làm giảm các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm giảm hưng phấn quá độ và làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian.

4. Hướng dẫn sử dụng Thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray:
– Dùng vật cứng bật nắp đậy lên
– Khi dvật đã cương cứng (hoặc ở trang thai hơi cương là tốt nhất), xịt ít nhất 1 -2 lần , nhiều nhất là 3 lần, lên khu vực phần đầu dvật trước khi giao hợp. (Lời khuyên khi bạn dùng lần đầu là nên xịt 2 lần, nếu thấy hài lòng thì giữ nguyên mức đó, nếu thấy chưa hài lòng thì lần tiếp theo xịt 3 cái, hoặc ngược lại, thì điều chỉnh giảm xuống 1 lần. Hãy biết “lắng nghe” cơ thể mình và cả “sự thỏa mãn” của chị em phụ nữ)
– Có thể rửa bằng nước để bạn gái không phát hiện “bí mật” nhưng lại không bị mất tác dụng, tuy nhiên bạn chỉ nên rửa khi đã xịt được khoảng 10 – 15p để thuốc kịp ngấm và không bị rửa trôi.
– Ngưng sử dụng nếu thấy có biểu hiện dị ứng tại nơi bôi thuốc (mẩn đỏ, ngứa…).
– Thuốc xịt Premjact có thể dùng chung với bao cao su, gel bôi trơn…
– Thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray sử dụng được khoảng 25 lần xịt.

Xuất xứ:  Anh Quốc
Hạn sử dụng: 03 năm
Giá bán: 380.000VNĐ/Chai

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0937.86.10.87 (Mr: Dũng)
Yahoo: shopntkonline
Website: http://thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-premjact.sieuthintk.com/
Chúng Tôi Giao Hàng Tận Nơi Cho Quý Khách Trên Toàn Quốc.